Súp & các món kho và nước sốt mặn & nước xốt nhẹ

  • Tạo lớp nền hoàn hảo cho súp & nước sốt 
  • Tinh chỉnh các notes cụ thể; 
  • Nhấn mạnh các notes thịt; 
  • Tạo ra những bữa ăn ngon với hương vị umami tự nhiên; 
  • Tăng cường đặc tính của nước sốt mặn; 
  • Giảm hàm lượng muối mà không làm giảm trải nghiệm vị giác; 
  • Cung cấp cho các sản phẩm thực phẩm một hương vị lâu dài và mãnh liệt; 
  • Trao đổi chất chiết xuất từ thịt và xương cho các sản phẩm thuần chay và ăn chay.

Sản phẩm liên quan

© Copyright 2022 vdff.com.vn.
Designed by Viễn Nam
Công Ty TNHH Hương Liệu Việt Đức
facebook messenger