Giới thiệu về chúng tôi

Công ty TNHH Hương Liệu Việt Đức

Xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng.  

Công ty Hương Liệu Việt Đức là đơn vị kinh doanh uy tín trên thị trường hương liệu tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2008 với nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Công ty Hương Liệu Việt Đức chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng hương liệu cho ngành thực phẩm, đồ uống; hương liệu cho ngành hóa mỹ phẩm; tinh dầu và chiết xuất thực vật; và chiết xuất nấm men. 

Nguồn hàng hương liệu của Việt Đức đến từ các công ty nổi tiếng trong ngành trên khắp thế giới như Đức, Singapore, Malaysia, Indonesia, Hàn Quốc, Pháp, Tây Ban Nha. Đặc biệt, Việt Đức vinh dự là nhà phân phối độc quyền chính thức tại Việt Nam của hãng Bell Flavors & Fragrances - Đức, Leiber - Đức, Korea Mihyang Co - Hàn Quốc, Iberchem và Scentium - Tây Ban Nha.

Đến với Việt Đức, Quý khách hàng sẽ được tiếp cận với nguồn hàng chất lượng quốc tế với giá thành tốt nhất, không lo mua phải hàng kém chất lượng. Chúng tôi đảm bảo nhập hàng trực tiếp từ các thương hiệu uy tín trên thế giới và giao hàng nguyên đai nguyên kiện cho khách hàng. Nói “không” với việc pha chế thêm để đưa ra sản phẩm kém chất lượng. Việt Đức chỉ bán hàng chuẩn, đúng với tiêu chuẩn nhà sản xuất với mức giá tốt nhất.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên sales của Việt Đức đều là các kỹ sư trong ngành, với kiến thức chuyên môn vững và nhiệt huyết trong công việc sẽ mang đến cho Quý khách hàng một trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Hiện nay, Việt Đức tự hào là nhà cung cấp hương liệu cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp mọi miền đất nước, cũng là đơn vị cung cấp hương liệu uy tín của các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam như CJ, Massan, Heineken, VinaCafe, Nutifood... 

Mục tiêu làm việc của Việt Đức chính là mang đến cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn cho cộng đồng Việt. Việt Đức hiểu rõ từng loại hương liệu, tinh dầu hay các chiết xuất thực vật xuất hiện trong các sản phẩm sử dụng hàng ngày như thực phẩm, mỹ phẩm, nước hoa, sản phẩm chăm sóc cơ thể, … đều cần được quan tâm đúng cách để đảm bảo sức khoẻ và đạt được hiệu quả công dụng tối ưu nhất. Vì vậy, Việt Đức luôn cập nhật xu hướng thế giới và làm việc với những đối tác uy tín quan tâm đến sức khoẻ con người, có giá trị đạo đức cao và yêu thương thiên nhiên.    

Công ty Hương Liệu Việt Đức luôn lấy khách hàng làm trọng tâm và xoay quanh các giá trị cốt lõi sau:

  • Trung thực: Chúng tôi nhận được hàng từ nhà cung cấp và sẽ phân phối trực tiếp đến khách hàng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

  • Thấu cảm với khách hàng: Việt Đức sẽ đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, từ đó tạo nên những thành quả và lợi nhuận tối ưu. Chúng tôi luôn trao đi giá trị trước, xem mỗi khách hàng là người bạn để cùng nhau phát triển.

  • Cải tiến: Đội ngũ nhân viên Việt Đức luôn nghiên cứu và phát triển hệ thống nhà cung cấp chất lượng, uy tín để tìm ra các giải pháp thực tế, tối ưu, an toàn và hiệu quả cho khách hàng và cho cộng đồng. 

  • Phát triển tư duy tự chủ: Mỗi nhân viên của Việt Đức đều được rèn luyện tinh thần độc lập tự chủ, làm cơ sở để xây dựng tính trách nhiệm cao trong công việc của mình cũng như của cả tập thể, từ đó tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng và cộng đồng.

Cam kết đối với Quý khách hàng: Công ty Hương Liệu Việt Đức luôn trân trọng sự quan tâm và yêu mến của mỗi Quý khách hàng đối với công ty chúng tôi. Cho nên, Việt Đức sẽ luôn đưa ra mức giá ưu đãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất để Quý khách hàng vừa có thể mua được sản phẩm chất lượng vừa có thể tạo lợi nhuận, gia tăng lợi thế cạnh tranh cho mình. 

Nếu Quý khách có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết của các sản phẩm. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay đến các nhân viên kinh doanh của công ty. Việt Đức tin rằng mỗi cuộc gọi của Quý khách hàng đến với công ty đều là một cơ hội mới của hiện tại hoặc tương lai. 

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian tìm hiểu Công ty Hương Liệu Việt Đức. Và kính chúc Quý khách hàng luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc !

© Copyright 2022 vdff.com.vn.
Designed by Viễn Nam
Công Ty TNHH Hương Liệu Việt Đức
facebook messenger