Các sản phẩm từ thịt và hải sản
Họ tinh chỉnh hương vị đặc trưng của sản phẩm và tạo ra trải nghiệm vị giác cân bằng, đặc trưng: chiết xuất men đặc biệt của Leiber dành cho các sản phẩm thịt và hải sản, với các cấu hình vị cụ thể như thịt (loại thực phẩm: thịt bò, thịt lợn và thịt gà), piquant, thịt quay và vị umami.
- Cải thiện kết cấu và mùi vị của các sản phẩm thịt
- Thêm hương vị umami tự nhiên
- Tối ưu hóa nhân vật nhiều thịt theo cách có mục tiêu
- Nhấn mạnh các ghi chú cụ thể Mặt nạ ủ hương vị (WOF)
- Hoàn thiện hồ sơ mùi vị cá và hải sản theo cách có mục tiêu với các chất chiết xuất từ nấm men cụ thể.