Cheese Booster

Được sử dụng với các phô mai: Emmental, cheddar, pho mát xanh: Cheese Booster sẽ giúp tăng cường cấu hình pho mát đặc trưng, ​​ngay cả khi bổ sung phần cheese ở liều lượng rất thấp. Sản phẩm này có thể củng cố thành công hương vị pho mát điển hình ở dạng khô, lỏng hoặc dạng sệt.

Ứng dụng

  • Dạng phết, nước sốt, nước xốt
  • Đồ nhúng, đồ ăn nhẹ, nhân bánh ngọt
  • Các sản phẩm dạng lỏng và dạng sệt
  • Công thức pho mát
  • Hỗn hợp gia vị phô mai
  • Công thức pho mát và pho mát không sữa

Liều lượng

- Cheese Booster Plus:

  • 0.5–0.8%

 
 - Cheese Booster Vegan:

  • 1.0–2.0%

Lợi ích

  • Thích hợp cho mọi loại cheese
  • Thay thế 20–50% bột phô mai (tùy thuộc vào loại phô mai) trong công thức
  • Tiết kiệm chi phí cho công thức phô mai
  • Nhãn sạch
  • Kosher và halal
  • Không chứa gluten theo Quy định thực hiện của Ủy ban (EU) số 828/2014
  • Không GMO

Sản phẩm liên quan

© Copyright 2022 vdff.com.vn.
Designed by Viễn Nam
Công Ty TNHH Hương Liệu Việt Đức
facebook messenger