Cheese Booster
Được sử dụng với các phô mai: Emmental, cheddar, pho mát xanh: Cheese Booster sẽ giúp tăng cường cấu hình pho mát đặc trưng, ngay cả khi bổ sung phần cheese ở liều lượng rất thấp. Sản phẩm này có thể củng cố thành công hương vị pho mát điển hình ở dạng khô, lỏng hoặc dạng sệt.
Ứng dụng
- Dạng phết, nước sốt, nước xốt
- Đồ nhúng, đồ ăn nhẹ, nhân bánh ngọt
- Các sản phẩm dạng lỏng và dạng sệt
- Công thức pho mát
- Hỗn hợp gia vị phô mai
- Công thức pho mát và pho mát không sữa
Liều lượng
- Cheese Booster Plus:
- 0.5–0.8%
- Cheese Booster Vegan:
- 1.0–2.0%
Lợi ích
- Thích hợp cho mọi loại cheese
- Thay thế 20–50% bột phô mai (tùy thuộc vào loại phô mai) trong công thức
- Tiết kiệm chi phí cho công thức phô mai
- Nhãn sạch
- Kosher và halal
- Không chứa gluten theo Quy định thực hiện của Ủy ban (EU) số 828/2014
- Không GMO